bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Dịch vụ

Cải tạo Nhà Ở Căn Hộ Chung Cư

Cải tạo Nhà Ở Căn Hộ Chung Cư

Những căn nhà đã xây từ cách đây hàng chục năm cần phải cải tạo lại không gian cũng như vật liệu hoàn thiện cho phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.
Những căn hộ chung cư phân bổ không gian chưa thật sự hợp lý và không có cá tính cần phải cải tạo nội thất.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể tin cậy vào kinh nghiệm của Anphathouse trong việc cải tạo và thiết lập lại một không gian sống hoàn toàn mới cho bạn.

1. Đối tượng

 • Các căn nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…đã được xây dựng và sử dụng, có hệ kết cấu ổn định và bền vững;
 • Các loại căn hộ chung cư mà chủ đầu tư cho phép khách hàng được sửa chữa ở phía bên trong;
 • Cải tạo cho phép tạo ra không gian sống mới trên nền tảng tận dụng hệ kết cấu công trình cũ, gói dịch vụ này phù hợp với khách hàng sau:

+ Luôn cảm nhận sự bức bối, bất hợp lý trong công trình hiện tại;

+ Khát khao không gian sống khác phù hợp với thời đại hay gu thẩm mỹ riêng;

+ Muốn khai thác hiệu quả nhất khoản đầu tư giành cho không gian sống;

+ Mong muốn chất lượng cải tạo phải tương đương với chất lượng xây mới
2. Đặc điểm

 • Ngân sách đầu tư là yếu tố cần phải được AnphatHouse và khách hàng làm rõ ngay từ đầu;
 • Khảo sát tỷ mỹ hiện trạng công trình và nắm rõ mong muốn, yêu cầu của khách hàng là những thông tin thực sự quan trọng cần thiết;
 • Phương án khả thi do AnphatHouse đề xuất luôn là sự cân bằng giữa 3 yếu tố: Hiện trạng, Mong muốn và Ngân sách đầu tư
 • Giá thành dịch vụ luôn được xác định bằng phương pháp bóc dự toán, trong đó chi phí liên quan đến công tác đục phá, chỉnh sửa, vận chuyển và biện pháp an toàn, vệ sinh môi trường chiếm một tỷ lệ đáng kể.
 • Khi cải tạo lớn liên quan đến việc nâng tầng, hay chỉnh sửa nặng về kết cấu, AnphatHouse phải trưng cầu giám định an toàn kết cấu của cơ quan thẩm định (theo luật).
 • Tùy theo khối lượng công tác trên thực tế, việc giao/nhận thầu cho dịch vụ cải tạo sửa chữa được AnphatHouse linh động đề xuất theo 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Giao thầu phần Xây Dựng, trong đó AnphatHouse sẽ cung cấp vật tư và nhân công thực hiện toàn bộ các công tác liên quan đến chuyên môn xây dựng, chủ đầu tư giành quyền cung cấp thiết bị, vật liệu hoàn thiện và chỉ định các nhà thầu phụ khác.

+ Phương thức 2: Giao thầu Trọn Gói, trong đó nhà thầu chịu trách nhiệm cung cấp nhân công, vật tư và thiết bị thực hiện toàn bộ công trình, chỉ định nhà thầu phụ và bảo hành cho khách hàng theo qui định.
3. Tiện ích

 • Gói thầu đã bao gồm toàn bộ các khâu: khảo sát, thiết kế và các thủ tục pháp lý liên quan đên việc thẩm định, xin phép cải tạo;
 • Hiệu quả hơn về mặt chi phí và thời gian so với một công trình xây mới có cùng qui mô;
 • Do có sự tương đồng lớn về tính chất công trình giữa gói dịch vụ Cái Tạo và Xây Dựng mới, Quí khách hàng có thể tham khảo thêm về những Tiện ích khác cũng như các Khuyến cáo của chúng tôi tại các đường Link như sau:

+ Giao thầu theo Phương thức 1: xin tham khảo Dịch vụ Xây Dựng Phần Thô

+ Giao thầu theo Phương thức 2: xin tham khảo Dịch vụ Xây Dựng Trọn Gói

4. Khuyến cáo

 • Xin tham khảo thêm các đường Link phù hợp như mô tả ở trên.
 • Ngoài ra, phương án cải tạo có phụ thuộc nhất định vào hiện trạng công trình và trong giới hạn chi phí cho phép, nên hiệu quả về mặt không gian kiến trúc là yếu tố cần phải được lưu tâm rất kỹ nhằm hạn chế tối đa những thất vọng không đáng có của khách hàng, có thể phát sinh do sự kỳ vọng quá lớn.

5. Tham khảo

Cải tạo Nhà Ở Căn Hộ Chung Cư