Nội ngoại thất

Công trình Landscape Penthouse Phú Mỹ Hưng

Công trình Landscape Penthouse Phú Mỹ Hưng

Project information

  • Tên công trình: Landscape Riverside Phú Mỹ Hưng
  • Địa điểm: Riverside Phú Mỹ Hưng, Q.7, HCM
  • Đối tác thi công: Cây Xanh Sài Gòn

Project story

Vào thu, Sài Gòn vẫn nắng như đổ lửa. Những căn Penthouse Riverside nằm im ắng giữa những khối nhà chọc trời, bên dưới là một dòng sông lặng im không trôi và những công trình dở dang vào giai đoạn hoàn thiện thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đó là khi nãy. Còn ngay lúc này, dưới chân tôi là một đám cỏ đang lún phún xanh xen lẫn những hòn đá cuội đã được dán keo bao bọc…

Tôi trộm nghĩ, khi ai đó giới thiệu về căn nhà của mình, họ sẽ nói những gì trước tiên? Còn tôi, tôi sẽ thêm vào một ban công biết nở hoa và tươi rói đêm ngày.

Việc đưa Landscape vào Penthouse không phải gì xa lạ. Tuy nhiên, chúng ta hiểu rằng mỗi loại cây – những giống cỏ nhỏ và những bụi xương rồng – đều có một chế độ chăm sóc riêng , và điều này không phải là dễ dàng. Thật may, trong nhóm chúng tôi có anh Nguyễn Quốc Việt – GĐ Công ty CP Cây Xanh Sài Gòn. Một vài lời của người bạn với tôi hơn hẳn đọc chăm chú những trang sách giới thiệu dài ngoằng. Hiện anh đang là đối tác thân thiết của chúng tôi trong mảng cây xanh và cảnh quan ngoại thất công trình.

Một góc nhìn khác căn Penthouse Riverside Residence

Khu vực ngoại thất đang được thi công Landscape

Kết thúc chuyến đi, tôi trở về với căn hộ chung cư mới thuê của mình. Mở cửa sổ đón ánh nắng chiều hắt qua ban công trơ trọi. Tôi chợt nghĩ tới những người thợ sơn, thợ hồ mà tôi vừa ghé thăm trước đó. Người họ lúc nào cũng lấm lem để công trình tinh tươm, gọn ghẽ. Một ngày nào đó, họ sẽ tình cờ đi ngang qua ngôi biệt thự và dừng lại một chút. Họ sẽ nghĩ gì về thành quả sau những giờ lao động tỉ mẩn khổ nhọc kia – những bụi cây cỏ xanh mát yên bình nằm dài dưới nắng. Phải, họ sẽ nghĩ gì, những ông thợ của tôi?

(Theo ghi chép đặc biệt của Ts. Lê Ngọc Đồng, CEO AnphatHouse)

Địa chỉ: 95/4 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Website: www.anphathouse.vn

Giới thiệu: AnphatHouse là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát. An Phát đã là ngôi nhà chung của một tập thể các kiến trúc sư, kĩ sư và đội ngũ thiết kế, thi công có tuổi đời trên dưới 10 năm kinh nghiệm.

AnphatHouse chủ trương cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh trọn gói cho quý khách hàng có dự định xây dựng nhà, từ khâu phác thảo ý tưởng đến thiết kế chi tiết, cho đến khâu thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất:

            >> Xây Dựng trọn gói Phần Thô & cung cấp nhân công Hoàn Thiện

            >> Thi công Xây Dựng trọn gói công trình từ phần Thô đến Hoàn Thiện

Công trình Landscape Penthouse Phú Mỹ Hưng