Nội ngoại thất

Trang trí nội thất biệt thự Sài Gòn Pearl

Trang trí nội thất biệt thự Sài Gòn Pearl

Project information

  • Tên công trình: Décor Nội thất Căn Biệt thự Sài Gòn Pearl
  • Địa điểm: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Chủ đầu tư: Vietnam Land SSG
  • Concept Design: KTS Nguyễn Văn Phúc

Project story

Nếu xem kiến trúc làm nên sự khác biệt cơ bản của mỗi công trình, đặc biệt là biệt thự, vậy đối với những khu nhà liên kế nói chung hoặc khu biệt thự như Sài Gòn Pearl nói riêng, thì sự khá c biệt nằm ở khâu trang trí nội thất.
Đây là giai đoạn hoàn thiện cực kỳ quan trọng phản ánh nét tài hoa của kiến trúc sư và cá tính độc đáo của gia chủ. Ngắm nghía cách bày trí nội thất của biệt thự Sài Gòn Pearl, bạn sẽ được chiêm nghiệm rõ điều này:

Biệt thự Sài Gòn Pearl mang hơi thở kiến trúc Tây phương cổ điển. Vì thế, nội thất phải đạt đến sự hòa quyện với ngoại thất, đồng thời biểu đạt được nét độc đáo riêng của mỗi gia đình.

Để tạo nên một không gian khác biệt, nội thất cần được thiết kế và chế tác riêng. Căn Sài Gòn Pearl do KTS Nguyễn Văn Phúc Décor tận dụng tối đa giá trị mà gỗ tự nhiên mang lại, cùng các chất liệu hiện đại nhưng vẫn toát lên nét cổ điển đặc trưng.

Trang trí nội thất biệt thự Sài Gòn Pearl Nội thất phòng tắm Master với thiết bị vệ sinh cao cấp, đá Marble, gạch lát nền VietCeramic.

Không gian home theater hoàn toàn hiện đại, khác hẳn màu sắc chung của căn villas. Đây có thể xem như một sự lồng ghép mới mẻ trong concept design của KTS Nguyễn Văn Phúc.

Nhóm tác giả (AnphatHouse.vn)

Địa chỉ: 95/4 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Website: www.anphathouse.vn

Giới thiệu: AnphatHouse là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát. An Phát đã là ngôi nhà chung của một tập thể các kiến trúc sư, kĩ sư và đội ngũ thiết kế, thi công có tuổi đời trên dưới 10 năm kinh nghiệm.

AnphatHouse chủ trương cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh trọn gói cho quý khách hàng có dự định xây dựng nhà, từ khâu phác thảo ý tưởng đến thiết kế chi tiết, cho đến khâu thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất:

             >> Xây Dựng trọn gói Phần Thô & cung cấp nhân công Hoàn Thiện

             >> Thi công Xây Dựng trọn gói công trình từ phần Thô đến Hoàn Thiện

Trang trí nội thất biệt thự Sài Gòn Pearl