bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Về An Phát House

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của AnphatHouse dựa trên sự những tiêu chí làm hài lòng khách hàng, giúp họ có được những công trình tinh tế và thẩm mỹ nhất.
Chính những công trình của khách hàng sẽ là thước đo của các giá trị cốt lõi mà AnphatHouse đã, đang và sẽ kiên trì xây dựng trên con đường phát triển của mình.

 

Giá trị cốt lõi
Liên kết sứ mệnh của AnphatHouse với thực tiễn phục vụ khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã tổng kết và đúc rút thành một chuỗi các giá trị cốt lõi, được lấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động của AnphatHouse:

  • Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
  • Luôn luôn quan tâm đến quá trình, không đơn thuần chỉ là kết quả
  • Luôn luôn quan tâm đến từng đường nét sản phẩm

Đây sẽ là các giá trị mà mỗi nhân viên của AnphatHouse buộc phải có và chia sẻ nhằm giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Đây cũng đồng thời là tiêu chí cao nhất để công ty chúng tôi đánh gia và lựa chọn nhân sự nhằm đẩy mạnh sự phát tricủa AnphatHouse.
Thế mạnh
Người đứng đầu cùng đội ngũ nhân sự nòng cốt của AnphatHouse đều thấu hiểu các phong cách làm việc mang tính quốc tế như sự trung thực và tính minh bạch, sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao, sự đúng giờ và thái độ hành xử mang tính văn minh…. đã tích lũy qua quá trình làm việc hợp tác với các khách hàng người Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Chính điều này đã và đang tạo ra xác xuất thành công rất lớn cho AnphatHouse khi hợp tác, phục vụ khách hàng dù thuộc bất kỳ nền văn hoá nào.
Con người AnphatHouse khao khát sự phát triển và sự hoàn hảo nên chúng tôi không ngại khó, luôn trăn trở tìm tòi áp dụng cái mới nhằm nâng tầm chuẩn mực chất lượng phục vụ và kỹ năng quản trị lên mức cao nhất có thể.

Giá trị cốt lõi