bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Về An Phát House

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

AnphatHouse nắm rõ qui trình thi công công hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế (học hỏi được từ các nhà thầu quốc tế mà chúng tôi có cơ hội làm nhà thầu phụ).
Chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc đem lại dáng vẻ hoàn hảo cho công trình xây dựng trong lĩnh vực nhà ở và công trình công cộng.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát được thành lập vào tháng 6/2008 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp phép với số vốn đăng ký ban đầu là 4 tỷ đồng.
Lĩnh vực hoạt động của công ty như sau:

  • Thiết kế & Xây dựng công trình nhà ở các loại;
  • Trang trí nội, ngoại thất công trình công cộng và nhà ở
  • Xây dựng các công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật
  • Thi công xây dựng nhà cao tầng
  • Sản xuất và buôn bán đồ gỗ và thiết bị nội thất
  • Buôn bán vật liệu & thiết bị xây dựng

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã tham gia nhiều thể loại công trình trong lĩnh vực dân dụng: nhà ở riêng lẻ, chung cư cao tầng, công trình thương mại, công trình công nghiệp… Sự va chạm với thực tiễn, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cùng với yêu cầu cao của khách hàng giúp chúng tôi định vị năng lực cốt lõi của mình là thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở riêng lẻ.
Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi trong lĩnh vực này chính là việc nắm rõ qui trình thi công công hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế (học hỏi được từ các nhà thầu quốc tế mà chúng tôi có cơ hội làm nhà thầu phụ), giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc khẳng định có thể đem lại dáng vẻ hoàn hảo cho công trình xây dựng trong lĩnh vực nhà ở.

Lĩnh vực hoạt động