bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Về An Phát House

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn – sứ mệnh

Chúng tôi tin tưởng đặt mục tiêu sẽ xây dựng và phát triển AnphatHouse trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trên thông qua việc cung các sản phẩm và dịch vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp trên tất cả các đô thị lớn của Việt Nam vào năm 2020, góp phần tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho các khách hàng của chúng tôi.

 

Tầm nhìn

Cùng với công cuộc xây dựng nước Việt Nam trở thành nước công nghiệp vào năm 2020, sự đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên khắp các nẻo đường từ thành thị tới nông thôn. Việc kiến tạo các căn nhà phục vụ nhu cầu ở của con người đô thị và cùng với nó là các công trình phục vụ các nhu cầu làm việc, mua sắm, giải trí, ẩm thực… (văn phòng, showroom, nhà hàng, quán bar…) vì vậy sẽ có một nhu cầu rất lớn và đa dạng.

Đây là tiền đề để chúng tôi tin tưởng đặt mục tiêu sẽ xây dựng và phát triển AnphatHouse trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trên thông qua việc cung các sản phẩm và dịch vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp trên tất cả các đô thị lớn của Việt Nam vào năm 2020, góp phần tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho các khách hàng của chúng tôi.

Sứ mệnh

Mục tiêu lâu dài và không thay đổi của AnphatHouse là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng bằng việc giúp họ định hình một không gian sinh hoạt phù hợp nhất & kiến tạo nó bằng một quá trình xây cất hoàn hảo.

Tầm nhìn – sứ mệnh