bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Dịch vụ

Thi công hoàn thiện Nhà Cao Tầng

Thi công hoàn thiện Nhà Cao Tầng

Đây là một dịch vụ của AnphatHouse cho các công trình nhà cao tầng có yếu tố nước ngoài, một phân khúc thị trường hoàn toàn khác với đối tượng khách hàng trong lĩnh vực nhà ở riêng lẽ và các công trình thuộc kỹ nghệ hiếu khách. Tuy nhiên, chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp nguồn nhân lực và hoàn thiện kỹ năng quản lý thi công hoàn thiện các chung cư cao cấp…

Tất cả các công trình chúng tôi tham gia trong thời gian qua, với tư cách là nhà thầu phụ, đều là các công trình quốc tế, có nguồn vốn đầu tư và nhà thầu thi công chính đều là của nước ngoài. Được chọn thi công trên các công trình này, chúng tôi cùng lúc đạt được hai mục tiêu:

  • Mở rộng thị phần sang phân khúc hoàn thiện nhà cao tầng;
  • Học hỏi qui trình thi công theo chuẩn quốc tế và kỹ năng quản trị công trường;

Áp dụng những hiểu biết trên vào thi công nhà riêng lẻ (Biệt thự và nhà Phố) ở và các công trình thương mại, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ rất lớn về chất lượng thi công, gây được thiện cảm và hài lòng rất lớn từ phía chủ đầu tư ở phân khúc thị trường này. Đây là niềm khích lệ rất lớn cho chúng tôi trong việc cải tiến toàn diện biện pháp thi công các công trình nhà ở riêng lẻ.
Chúng tôi tự hào kể ra đây những công trình dân dụng nổi tiếng về sự phức tạp thi công và khó khăn trong khâu nghiệm thu mà đội ngũ kỹ sư và công nhân hoàn thiện của AnphatHouse đã từng tham gia với vai trò nhà thầu phụ như:

  • The Vista An Phú, 28 tầng – hoàn thiện 02/06 block, chủ đầu tư Capitaland – Singapore, nhà thầu chính Tập đoàn Xây dựng Trung Quốc CSCEC – China. Đây là nhà thầu xây dựng lớn nhất Trung Quốc, đã trúng thầu nhiều công trình rất lớn ở khắp nơi trên thế giới.
  • Imperial An Phú, 28 tầng – hoàn thiện 02/04 block, chủ đầu tư Investkia, nhà thầu chính là công ty xây dựng Bucksan (Becco) – Hàn Quốc. Đây là nhà thầu đa lĩnh vực, đã xây dựng những công trình hạ tầng và dân dụng lớn ở Hàn Quốc và Trung Đông.
  • Riviera Point Phú Mỹ, 40 tầng – hoàn thiện 01/03 block, chủ đầu tư Keppeland – Singapore, nhà thầu chính Tập đoàn Xây dựng SsangYong – Hàn Quốc. Đây cũng chính là đơn vị đã thi công khách sạn Maria Sand Bay nổi tiếng tại Singapore và rất nhiều công trình khác tại các nước Trung Đông.
  • Khu khách sạn 5 sao thuộc quần thể sân golf và Resort Laguna tại Lăng Cô – Huế (07 tầng – hoàn thiện 02 block, nhà thầu chính GS – Hàn Quốc).

Những trải nghiệm có được từ các dự án kể trên là những điểm khác biệt rất có giá trị mà AnphatHouse tự hào có thể mang lại cho công trình của bạn những điểm vàng về chất lượng thi công, bất kể đó là công trình nhà ở riêng lẽ hoặc nhà cao tầng hay những showroom, nhà hàng hoành tráng và sang trọng.

Thi công hoàn thiện Nhà Cao Tầng