bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Về An Phát House

Thương hiệu Anphathouse

Thương hiệu Anphathouse

Trong một thị trường vàng thau lẫn lộn, các doanh nghiệp coi trọng lợi ích kinh doanh hơn lợi ích khách hàng, chúng tôi muốn mình là một nhà thầu tử tế, đồng thời nhắc nhở mọi thành viên công ty phải cư xử với nhau và với khách hàng một cách đàng hoàng tử tế nhất. AnphatHouse mong muốn chuyển thông điệp trên thành các giá trị thực tế mà khách hàng có thể cảm nhận được.

AnphatHouse là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát. Thị trường mục tiêu mà thương hiệu nhắm đến là phục vụ các khách hàng có nhu cầu:

  • Nhà ở riêng lẻ: xây mới và cải biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư…
  • Công trình công cộng: Nhà hàng, quán bar, showroom, văn phòng…

Thương hiệu được nhận diện qua hình ảnh logo sau:

small logo copy

Với slogan: Nhà thầu thi công tử tế nhất

 

Trong một thị trường vàng thau lẫn lộn, các doanh nghiệp coi trọng lợi ích kinh doanh hơn lợi ích khách hàng, chúng tôi muốn mình là một nhà thầu tử tế, đồng thời nhắc nhở mọi thành viên công ty phải cư xử với nhau và với khách hàng một cách đàng hoàng tử tế nhất. Mọi biện pháp thiết kế, thi công và quản lý mà chúng tôi nghiên cứu, áp dụng với mong muốn lớn nhất là chuyển thông điệp trên thành các giá trị thực tế mà khách hàng có thể cảm nhận được.
Trang web anphathouse.vn là một trang thông tin của AnphatHouse được tạo ra với mục đích chính là tìm kiếm khách hàng và quảng bá hình ảnh của AnphatHouse thông qua công cụ internet. Với trang thông tin này, khách hàng còn được hỗ trợ các tiện ích sau:

  • Tìm hiểu các hoạt động về thiết kế và thi công công trình của AnphatHouse;
  • Được tư vấn các kiến thức liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà ở trên các mặt thủ tục pháp lý, kỹ thuật, công nghệ, sắp đặt & trang trí không gian nội ngoại thất của công trình…
  • Được cung cấp một số tiện ích phục vụ công tác chuẩn bị xây dựng nhà ở: ước tính chi phí, cẩm nang xây nhà, giá cả thị trường vật liệu xây dựng…
Thương hiệu Anphathouse