bad credit personal loans guaranteed approval direct lenders
https://jubelirerstrategies.weebly.com/
Belgian Sheepdog

Về An Phát House

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Với một doanh nhân đích thực, anh phải đầu tư, cải tiến và trăn trở làm như thế nào để sản phẩm hoặc dịch vụ của anh phải đem lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng và được mọi người chấp nhận rồi thì lợi nhuận sẽ tự nhiên mà đến, không cần phải có bất kỳ lo lắng hay mong cầu nào cả. Chưa làm được điều này thì chưa thể nghĩ đến việc nào khác trong công cuộc kinh doanh.

Nhiều người vẫn nghĩ kinh doanh là để kiếm tiền nên lợi nhuận sẽ được ưu tiên hàng đầu trong mọi kế hoạch và chiến lược kinh doanh.
Điều này không sai nhưng theo quan điểm của tôi, đối với một doanh nhân đích thực, thì suy nghĩ theo chiều ngược lại mới đúng đắn. Nghĩa là anh phải đầu tư, cải tiến và trăn trở làm như thế nào để sản phẩm hoặc dịch vụ của anh phải thật sự có ích cho thị trường, phải đem lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng và được mọi người chấp nhận rồi thì lợi nhuận sẽ tự nhiên mà đến, không cần phải có bất kỳ lo lắng hay mong cầu nào cả. Chưa làm được điều này thì chưa thể nghĩ đến việc nào khác trong công cuộc kinh doanh.
Chúng tôi cho rằng cạnh tranh là một phần tất yếu của công việc kinh doanh. Cạnh tranh luôn tốt cho tất cả mọi người, từ khách hàng cho đến các công ty cung cấp sản phẩm, mặc dù có thể sẽ có công ty thua cuộc.
Điểm mấu chốt là bạn phải xác định được lợi thế cạnh tranh của công ty bạn là gì và sản phẩm của bạn khác biệt với phần còn lại như thế nào. Do vậy, chúng tôi rất dị ứng trước mọi biểu hiện của tính độc quyền với bất kỳ lý do nào. Sự độc quyền khiến con người trở nên yếu hèn, thấp kém và trực tiếp tạo ra sự bất công trong xã hội.
Về khía cạnh cá nhân, tôi luôn ý thức rõ môi trường kinh doanh chính là nơi lòng tham con người được biểu hiện một cách rõ nét. Do vậy, tôi cho rằng việc kiểm soát các tham vọng của mình bằng những phạm trù đạo đức là hết sức cần thiết nhằm đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Tôi cam kết chỉ đạo toàn bộ nhân viên công ty thực hiện những yêu cầu sau đây:

  • Chỉ nhận thêm đơn hàng trong chừng mực sự quản lý của công ty còn bao quát được;
  • Mọi sự mâu thuẫn xảy ra sẽ được giải quyết dựa trên Đạo lý trước tiên rồi mới xét đến các khía cạnh Pháp lý;
  • Phẩm chất đạo đức của nhân viên phải được xem xét trước rồi mới đến kỹ năng công việc vì kỹ năng thì có thể đào tạo được còn đạo đức thì không, trừ khi anh/chị ta muốn thay đổi.
  • Các tuyên bố về giá trị cốt lõi của công ty sẽ được tuyệt đối tuân thủ cho mọi dự án;
  • Lợi nhuận tích lũy của công ty chắc chắn sẽ được san sẻ một phần cho nhân viên và cộng đồng;

Lê Ngọc Đồng, PhD
CEO & Founder AnphatHouse.

Triết lý kinh doanh